รวมเรื่องเที่ยว

บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง …

   เรื่องมาใหม่

อัปเดต เรื่องเล่าล่าสุด…

การจองรถเช่าที่ญี่ปุ่น

การจองรถเช่าที่ญี่ปุ่น ไม่ยากอย่างที่คิด

การจองรถเช่าที่ญี่ปุ่นกับ อีซี่ แอนด์ เซฟ ไม่ยากยังไง❓           เพราะอะไรต้องทำ ...
Read More
/ Mapcode
จองกับ อีซี่ แอนด์ เซฟ

เช่ารถในญี่ปุ่นกับ Easy&Save ดียังไง

ความแตกต่างระหว่าง ตัวแทนจองรถเช่าในไทย กับ จองออนไลน์ .... 🚗🚕  จองกับ อีซี่ แอนด์ เซฟ  จองผ่านเว็บออนไลน์  ค่าบริการ ...
Read More
/ Mapcode
เช่ารถขับเที่ยวเอง ดีกว่ายังไง

ขับรถเที่ยวเอง..ดีกว่ายังไง

ขับรถเที่ยวเองกับนั่งรถไฟ ขับรถเที่ยวเอง สำหรับคนที่ "ขับรถเที่ยวเอง" เป็นครั้งแรกสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอันดับแรก คือ ใบขับขี่สากล ขั้นตอนการทำเพียง 1 วันเท่านั้น เรื่องของเส้นทางในบางคนก็ไม่มีความมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะเข้าใจว่าการขับไม่เหมือนประเทศไทยขับด้านซ้ายหรือเปล่าคงขับยาก ...
Read More
/ Mapcode
Loading...

   MAP CODE

รวบรวม Map Code น่าสนใจ

บัตรทางด่วนที่ญี่ปุ่น

บัตรทางด่วนที่ญี่ปุ่น l ขับรถเที่ยวญี่ปุ่นให้คุ้มค่า

วิธีเลือกบัตรทางที่ญี่ปุ่นด่วนคุ้มๆ ยิ่งได้บัตรทางด่วนเหมาจ่ายยิ่งคุ้ม...           สำหรับคนไปเช่ารถขับเที่ยวเองที่ญี่ปุ่น ก็คงมีความกังวลใจไม่น้อยเมื่อจำเป็นจะต้องเผชิญหน้าการขึ้นทางด่วนในต่างประเทศ........ จะต้องทำยังไง❓ เข้าช่องไหน❓ ...
Read More
/ expressway, Map Code, Mapcode
Loading...

  Travel Inspiration

แบ่งปันความรู้สึกผ่านเรื่องเล่า…

7 วิวสวยเกินจินตนาการ | โอกินาวา

7 วิวสวยเกินจินตนาการ | โอกินาวา

          จังหวัดโอกินาวาคงเป็นอีกหนึ่งในจังหวัดในใจของใครหลายๆ คน เพราะด้วยที่จังหวัดโอกินาวานั้นเป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่นที่ห่างจากเกาะใหญ่กันถึง 700 กว่ากิโลเมตร แต่เรื่องความห่างไกลไม่ได้เป็นปัญหาเพราะตอนนี้หลายสายการบินก็มีบินไปลงที่เกาะโอกินาวาไม่ว่าจะเป็น ...
Read More

ชิล!!กินปลาดิบ….ริมอ่าวโตเกียว

ย่านน่าสนใจอีกหนึ่งย่านที่ไม่ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยว.....แต่เป็นย่านอาหารสุดฮิต!! ถ้าเกิดได้มาเที่ยวโตเกียวแล้วไม่ได้มานี่ถือว่าพลาดสุดๆ         สำหรับย่านที่เราว่านั้นก็คือ ตลาดปลา Tsukiji ???? ตลาดปลาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ...
Read More

Nikko 1 วันในฤดูหนาว

เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่นสนุกว่าที่คิด ?  เที่ยวเองไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย!! เช่ารถกับตัวแทน Toyota Rent a car ตามไปฟินฤดูหนาว ❄❄ ...
Read More
Loading...